address1, Nguyen Thai Hoc, Ha Giang 310000

Hà Giang Backpacker đơn vị cho thuê xe máy Hà Giang giá rẻ và uy tín

Bạn đang tìm kiếm cơ sở cho thuê xe máy ở Hà Giang giá tốt lại đảm bảo uy tín và chất lượng? Hà Giang Backpacker là cơ sở cho thuê xe máy giá rẻ và được phượt bụi trong nước và quốc tế yêu thích và lựa chọn trong nhiều năm qua. Với nhiều loại xe để bạn lựa chọn và liên tục thay mới bảo hành sửa chữa để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Hà Giang Backpackers địa chỉ yêu thích của du lịch bụi trong nước và quốc tế
Hà Giang Backpackers địa chỉ yêu thích của du lịch bụi trong nước và quốc tế

Không chỉ là dịch vụ Thuê Xe Máy ở Hà Giang

Không chỉ là dịch vụ thuê xe máy uy tín và chất lượng mà Hà Giang Backpackes  mang cả cả một tâm tình. Chủ cơ sở là anh Giáp Văn Hải Thổ Địa Du Lịch – một trong những bạn trẻ xê dịch đầy nhiệt huyết và đam mê du lịch ở Việt Nam. Được mọi người biết đến trong nhiều năm qua từ những tư vấn, lên lịch trình và hỗ trợ sự cố dọc đường trong nhiều năm qua

Giáp Văn Hải - Thổ Địa Du Lịch Việt Nam, chủ cơ sở thuê xe máy uy tín ở Hà Giang - Hà Giang Backpackers
Giáp Văn Hải – Thổ Địa Du Lịch Việt Nam, chủ cơ sở thuê xe máy uy tín ở Hà Giang – Hà Giang Backpackers

Bảng giá thuê xe máy Hà Giang của Hà Giang Backpackers

Với mong muốn trở thành “ Thổ Địa “ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn, không chỉ là chỗ nghỉ (Hostel), Toursm infomaiton mà Hà Giang Backbacker còn cung cấp dịch vụ thuê xe máy giá tốt kèm dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Với nhiều loại xe được tuyển chọn tốt nhất như:


Honda Blade 110 CC Semi – Automatic
GIá: 150.000 vnđ/ngày 
Yamaha Sirius Semi – Automactic, 110CC
Giá: 150.000vnđ/ngày 
Nouvo, 135cc, xe ga
Price: 200.000vnđ/day
Yamaha YB 125cc Xe côn
250.000 vnđ/ ngày
SUZUKI CD 12Cc manualPrice: 250.000vnđ/ ngày Honda XR 150CC xe côn ttay
Giá: 650.000vnđ/day
 Win Sufat 125cc Xe côn tay
Giá: 150.000vnđ/ngày
 

Giá thuê xe máy bao gồm

Bao gồm trong tất cả giá cho thuê  là một nửa, 2/3  hoặc mũ bảo hiểm đầy đủ, dây bungee + túi nilon chống nước mưa, áo mưa, bản đồ du lịch, bộ đồ bảo vệ bao gồm gối, khuỷu tay, gang tay kính. Đặc biệt là dịch vụ chuyên gia tư vấn khám phá du lịch Hà Giang và hỗ trợ gặp sự cố xe trên đường đi 24h.

Chính sách thuê xe máy và hỏi đáp thắc mắc

  • Điều kiện để thuê xe máy ?

Người thuê nhà bắt buộc phải có bằng lái xe máy hạng nhất hợp lệ + Giấy phép lái xe quốc tế cho xe máy, lái xe ở Việt Nam và tuân thủ Quy định giao thông của Việt Nam. Người thuê nhà chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sự an toàn và trách nhiệm cá nhân của mình trong các điều khoản về luật pháp và rủi ro liên quan đến việc cho thuê. Ha Giang Backpacker – Tour Information Center free không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân và / hoặc thiệt hại / mất mát đối với đồ đạc cá nhân của bạn trong mọi trường hợp.

  • Bạn phải đặt cọc gì không?

Bạn không phải đặt cọc bất cứ khoản tiền nào, bạn bắt buộc phải gửi lại CMT ( Hộ chiếu), Bằng lái xe.

  • Thơi gian thuê?

Cho thuê tối thiểu 01 ngày và phải được trả lại muộn nhất trước 8 giờ tối vào ngày cuối cùng của hợp đồng thuê. Chúng tôi không cho thuê theo giờ, số km, xăng không bao gồm trong chi phí thuê. Thanh toán đầy đủ vào ngày đầu tiên cho thuê bằng tiền mặt, Visa hoặc MasterCard [phí ngân hàng của Việt Nam áp dụng với 2,5%]. Chúng tôi sẽ cung cấp lưu trữ cho khách hàng hành lý, vé máy bay và các vật có giá trị khác miễn phí, tuy nhiên, tại khách hàng có nguy cơ rủi ro.

  • Chính sách hoàn tiền

Hợp đồng sẽ có thời hạn X ngày. Nếu bạn có quay lại sớm hơn các hợp đồng mà chúng tôi hoàn trả đầy đủ với điều kiện xe đạp không có thiệt hại. Bạn có quyết định ở lại lâu hơn không, bạn sẽ thông báo qua email hoặc tin nhắn văn bản và những ngày thêm sẽ được tính khi cho thuê theo thỏa thuận của hợp đồng đã ký ban đầu.

  • Nếu xe bạn gặp hư hỏng, sự cố trên đường.

Nếu gặp bất kỳ sự cố cơ học nào trên đường, bạn phải liên hệ với đường dây nóng HA GIANG BACKPACKER để được tư vấn và hỗ trợ. Những điều đơn giản như đâm thủng, vv có thể nhanh chóng được sửa chữa bởi nhiều cửa hàng sữa chữa xe địa phương trên đường đi. Nếu có vấn đề trên đường nghiêm trọng và ngăn bạn tiếp tục chuyến đi, bạn phải trả chi phí vận chuyển xe máy trở lại cơ sở của chúng tôi, thợ  kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra xe máy  thật kỹ để xác định vấn đề. Nếu sự cố là do chính chiếc xe (lỗi động cơ, bảo dưỡng kém, v.v.) Hà Giang Backpacker – sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí sửa chữa và hoàn trả cho việc vận chuyển xe máy trở lại thành phố Hà Giang , nhưng sẽ không có trách nhiệm bồi thường khác; nếu đó là do người thuê nhà gây ra, bạn phải trả tiền vận chuyển và sửa chữa. Với Ha Giang Backpacker, Nếu bạn mua bảo hiểm xe thì khi gặp trục trặc gây thiệt hại cho xe thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển xe trở lại và được hoàn tiền tại cơ sở.

Liên hệ đặt dịch vụ thuê xe máy Hà Giang Backpackers

call thuê xe máy hà giang uy tín

Địa chỉ: số 1 đường Nguyễn Thái Học, Minh Khai, TP. Hà Giang

Số điện thoại: 0846185882 Mr. Hùng / Máy bàn : 02196 551 555 / Mr. Hải 0936 345 11 ( Zao/ Whatapp) / Trực 24/24

Một số lời khuyên khi bạn thuê xe máy

  • Bạn nên kiểm tra kỹ xe trước khi nhận, đặc biệt là phanh và động cơ phải smooth
  • Nên chọn xe số và xe côn tay sẽ phù hợp cho đường đèo núi ở Hà Giang
  • Bạn nên cân nhắc việc thuê Easy Rider hoặc Hoặc Ha Giang Tour nếu không tự tin vào tay lái của mình.
  • Đối với trường hợp bạn đi xe bus đêm tới Hà Giang, tới Hà Giang khoảng 3-4h sáng. Bạn cũng đừng lo ngại, hãy đưa địa chỉ của chúng tôi cho tài xế xe, phụ xe sẽ đưa các bạn tới tận nơi. Trong trường hợp gặp khó khan hãy gọi cho chúng tôi. +94936 345 111 ( Whatsapp, zalo ).
  • Trong trường hợp bạn không tự lái xe được có thể thuê xe ôm du lịchEasy rider của chúng tôi.

Add a comment

Ha Giang Backpacer ©  2019 2020 All Rights Reserved

follow us